ตอนที่แล้วC12 (Part1)
ทั้งหมดรายชื่อตอน
ตอนถัดไปC14 (Part1)

C13 (Part2)


อีวานยังคงดูดซับอร์โดยใช้คอร์ราชาของเขา และเมื่อเขาดูดซับคอร์ที่ 12 ซึ่งมาจากสัตว์ประหลาดประเภทลม การแจ้งเตือนก็ปรากฏขึ้นต่อหน้าเขา


[คุณได้เรียนรู้ทักษะความเร็ว]


“ฉันไม่คิดว่าจะได้เรียนรู้ทักษะเร็วขนาดนี้” อีวานพูดด้วยน้ำเสียงยินดีและดูรายละเอียดของทักษะใหม่ของเขา


---) ความเร็ว :- ทักษะที่เพิ่มความคล่องตัวของคุณ 20% เป็นเวลาหนึ่งนาที ระยะเวลาลดลง:- 30 วินาที


ทักษะที่เรียบง่ายแต่ยอดเยี่ยมสำหรับการพัฒนาความคล่องตัวของเขา แม้ว่าอีวานหวังว่าจะได้รับทักษะประเภทการโจมตี แต่เขาก็ไม่ผิดหวังกับทักษะนี้ เพราะยังมีคอร์เหลืออยู่มากมายให้เขาดูดซับ


หลังจากเรียนรู้ทักษะ อีวานยังคงดูดซับคอร์มากขึ้น และในขณะที่เขาดูดซับคอร์อีกสองอัน จากได้รับทักษะที่ความเร็ว อีวานรู้สึกว่าคอร์ราชาของเขาเริ่มหมุนเร็วขึ้นและเร็วขึ้น ทันใดนั้นมานาจากบริเวณโดยรอบก็เริ่มไหลมาหาเขา และเข้าสู่ร่างกายของเขา .


วังวนแห่งมานาปรากฏขึ้นเหนือศีรษะของอีวาน เมื่อมานาที่อยู่รอบๆ เคลื่อนเข้ามาหาเขา หลังจากเข้าสู่ร่างกายของเขา มานาก็เคลื่อนเข้าสู่หัวใจของเขา และถูกดูดซับโดยคอร์ราชาของเขา


อีวานรู้สึกเจ็บปวดเล็กน้อยในหัวใจ แต่เขาสามารถทนต่อมันได้อย่างง่ายดาย วังวนมานาเหนือศีรษะของอีวานยังคงรวบรวมมานาใกล้กับร่างของอีวาน และหลังจากนั้นหนึ่งนาที อีวานก็รู้สึกว่าคอร์ราชาของเขาหยุดหมุน


ทันใดนั้นคอร์ของราชาก็ปล่อยพลังงานออกมาและพลังงานนี้ก็เริ่มปรับแต่งร่างกายของเขา อีวานรู้สึกว่าร่างกายของเขาแข็งแกร่งขึ้นอีกระดับหนึ่งและความจุมานาของเขาก็เพิ่มขึ้นอย่างมาก


ชื่อ:อีวาน


อันดับ: F


คอร์ราชา ระดับ: E


ความแข็งแกร่ง: F


ความคล่องตัว: F


มานา: F


ความทน: F+


ความฉลาด: F


โชค: E+


เสน่ห์: D+


ทักษะ:- ล่องหน, ความเร็ว


ร่างกาย:- ร่างกายราชาเงา


ฉายา:???


งาน:- ไม่มี


"คอร์ราชาของฉันก้าวไปสู่ระดับ E แทนที่จะเป็นอันดับ F+" อีวานพูดเมื่อเขาเห็นหน้าต่างสถานะของเขา "แต่ทำไมสถานะของฉันยังคงเหมือนเดิม ฉันสามารถรู้สึกได้อย่างชัดเจนถึงความแข็งแกร่ง ความคล่องตัว และสถานะอื่น ๆ ของฉันดีขึ้นอย่างมากหลังจากคอร์ราชาของฉัน ก้าวไปสู่อันดับ E"


อีวาน รู้สึกสับสนเมื่อเขาเห็นว่าสถานะของเขาไม่เปลี่ยนแปลง หลังจากที่คอร์ราชาของเขาเลื่อนไประดับ E แล้ว "ฉันคิดว่าสถานะจะเปลี่ยนก็ต่อเมื่อคอร์ราชาของฉันได้รับการเลื่อนระดับ" หลังจากคิดเรื่องนี้แล้ว อีวานคิดว่ามันสมเหตุสมผลแล้วที่สถานะของเขาจะไม่ เปลี่ยนแปลง เนื่องจากหน้าต่างสถานะของเขาแสดงให้เห็นถึงระดับคอร์กลางของเขาก่อนที่จะมีคอร์ราชา ดังนั้นเมื่อคอร์กลางยังเป็นระดับ F อยู่จึงไม่น่าแปลกใจที่สถานะของเขาไม่เปลี่ยนแปลง


“แม้ว่าหน้าต่างสถานะของฉันจะไม่แสดง แต่ฉันก็สามารถรู้สึกได้ชัดเจนว่าร่างกายของฉันแข็งแกร่งขึ้นกว่าเดิมมากและความจุมานาของฉันก็สูงกว่าเมื่อก่อนมากเช่นกัน” อีวานไม่สนใจมันมากนักเพราะสิ่งนี้ไม่ได้ส่งผลกระทบต่อเขาเลย


อีวานมองไปที่หน้าต่างสถานะอีกครั้ง และปากของเขาก็กระตุกขึ้นเล็กน้อยเมื่อเขาเห็นว่าเสน่ห์ของเขาเพิ่มขึ้นเป็น D+ หลังจากคอร์ราชาของเขาเพิ่มระดับสูงขึ้น 'ฉันสงสัยว่านักเรียนชายไร้ประโยชน์พวกนั้นจะทำอย่างไรถ้าพวกเขาเห็นว่าฉันหล่อมากขึ้น'


อีวานมักถูกนักเรียนทั้งชายและหญิงรังแกเพราะใบหน้าหล่อเหลาของเขาด้วยเหตุผลบางอย่าง เสน่ห์ของเขาสูงเกินไปแม้ว่าเขาจะเป็นเพียงระดับ F เสน่ห์ของเขาอยู่ที่ระดับ D+ ดังนั้น นักเรียนชายจำนวนมากจึงอิจฉาเขา และเนื่องจากเขา อ่อนแอเกินไปจึงมักจะรังแกเขาด้วยเหตุนี้


'เอาล่ะ ฉันไม่คิดว่าจะมีใครสามารถทำอะไรฉันได้อีกแล้ว เพราะฉันสามารถปรับปรุงพลังของฉันได้แล้ว' อีวานพูดพร้อมกับปิดหน้าต่างสถานะของเขาและยังคงดูดซับคอร์เพิ่มเติมต่อไปเพื่อปรับปรุงคอร์ราชาของเขาให้เป็นระดับ D .


ทันใดนั้นเมื่อ อีวานดูดซับคอร์เสร็จแล้ว มีการแจ้งเตือนปรากฏขึ้นตรงหน้าเขา ดวงตาของ อีวาน เป็นประกายเมื่อเขาเห็นสิ่งนี้เพราะเขาได้รับทักษะอื่นจากคอร์ คราวนี้ อีวาน ได้รับทักษะจากคอร์เงา


[คุณได้เรียนรู้ทักษะกระสุนเงา]


---) กระสุนเงา :- คุณสามารถยิงกระสุนที่ทำจากเงาได้โดยใช้มานา พลังของกระสุนขึ้นอยู่กับปริมาณของมานาที่คุณใช้ในการร่าย มีโอกาส 5% ที่ผู้พิทักษ์จะตาบอดเป็นเวลาสองวินาที หลังจากถูกกระสุนเงาโจมตี


“เยี่ยมมาก” อีวานพูดหลังจากอ่านรายละเอียดของทักษะแล้ว เขาต้องการได้รับทักษะที่สามารถช่วยเขาโจมตีจากระยะไกลได้ และเขาเพิ่งได้รับทักษะที่เขาสามารถใช้โจมตีจากระยะไกลได้


อีวานไม่หยุดหลังจากได้รับทักษะนี้และยังคงดูดซับคอร์มากขึ้น ทันใดนั้นเมื่อเขาเหลือคอร์เพียง 8 อัน เขาก็รู้สึกเจ็บปวดเล็กน้อยในหัวใจของเขาอีกครั้งและมีกระแสน้ำวนมานาที่ใหญ่กว่าครั้งก่อนก่อตัวขึ้นเหนือศีรษะของเขา


มานาเริ่มขยับเข้าหาร่างกายของเขาอีกครั้ง และถูกดูดซับโดยคอร์ราชาของเขาอีกครั้ง คอร์ราชาหมุนเร็วขึ้นและดูดซับมานาจากวังวนที่ก่อตัวอยู่เหนือศีรษะของเขา


มานาเริ่มขยับเข้าหาร่างกายของเขาอีกครั้ง และถูกดูดซับโดยแก่นของกษัตริย์ของเขาอีกครั้ง แกนราชาหมุนเร็วขึ้นและดูดซับมานาจากวังวนที่ก่อตัวอยู่เหนือศีรษะของเขา


หลังจากนั้นไม่นาน คอร์ราชาก็หยุดดูดซับมานาและปล่อยพลังงานออกมา อีวาน รู้สึกว่าร่างกายของเขาแข็งแกร่งขึ้นสู่ระดับใหม่และความจุมานาของเขาก็เพิ่มขึ้นอย่างมาก แต่คราวนี้มันไม่ได้จบเพียงแค่นั้น และในขณะที่คอร์ราชาของเขาก้าวไปสู่ระดับ D มีการแจ้งเตือนปรากฏต่อหน้าเขา


[คอร์ราชาขั้นสูงถึงระดับ D คุณได้รับทักษะคลังเงา]


---) คลังเงา:- พื้นที่เงาพิเศษที่คุณสามารถเก็บทุกสิ่งที่ไม่มีชีวิตได้ พื้นที่จัดเก็บเงาขึ้นอยู่กับระดับของผู้ใช้


“ฉันยังสามารถได้รับทักษะจากการพัฒนาระดับคอร์ราชาของฉัน” อีวานพูดด้วยความไม่เชื่อเนื่องจากการได้รับทักษะนั้นยากมากและมีเพียงไม่กี่คนเท่านั้นที่มีทักษะมากกว่าหนึ่งทักษะ และตอนนี้เขาได้รับสามทักษะเพียงแค่ดูดซับคอร์บางส่วน


อีวาน มองไปที่คอร์ 8 อันที่เหลือ และหลังจากคิดแล้ว เขาก็ตัดสินใจที่จะดูดซับพวกมันผ่านคอร์ราชา แต่เมื่ออีวานพยายามดูดซับคอร์ราชาของเขาก็รู้สึกเจ็บปวดอย่างรุนแรงบริเวณหน้าอกของเขา พลังงานของคอร์นั้นเข้ามาใกล้คอร์ราชาของเขา แต่คราวนี้คอร์ ราชาไม่ดูดซับพลังงาน เมื่อคอร์ราชาไม่ดูดซับ พลังงานก็เคลื่อนไปยังคอร์หลักของเขาและถูกดูดซับโดยมัน


อีวานรู้สึกเจ็บปวดอย่างรุนแรงบริเวณหน้าอกของเขาเมื่อคอร์หลักดูดซับพลังงาน และอีวานรู้สึกกลัว เมื่อเขาสังเกตเห็นรอยแตกบางส่วนเริ่มปรากฏบนคอร์หลักของเขา


0 0 โหวต
Article Rating
0 Comments
Inline Feedbacks
ดูความคิดเห็นทั้งหมด