ตอนที่แล้วChapter 174
ทั้งหมดรายชื่อตอน
ตอนถัดไปChapter 176

ซุปมาเวล

Chapter 175


กำลังโหลดไฟล์

จอมมาร พิโกโร่ ประหลาดใจเล็กน้อย เป็นครั้งแรกที่เขาพบคนที่สู้กับเขาได้

ไม่มีใครสู้เขาได้ก่อนที่เขาจะถูกผนึก.

มนุษน์เหล่านี้เปลี่ยนไปหลังจากที่ข้าถูกผนึกงั้นรึ?

ฮัลค์ไม่ได้สนใจเรื่องนี้มากนัก จิตใจของมันฉลาดขึ้นมากภายใต้การเรียนรู้ที่ซอดจัดการสอนโดยเอาที่สำคัญๆ.

ฮัคล์คิดว่าซอดเป็นเพือนที่ดีของเขา ซอดสร้างสนามเด็กเล่นให้เขาและซื้ออาหารอร่อยๆให้เขา เขาจะช่วยซอดต่อสู้กับมอนเตอร์และฮัลค์ก็อุ้ยอ้ายเกินกว่าจะสู้กับมอนเตอร์ในแต่ละวัน เขารู้สึกว่าการมีส่วนร่วมของเขาและการมีส่วนร่วมของซอดนั้นไม่พอดีกันและในที่สุดมอนเตอร์ก็ปรากฏขึ้น ฮัลค์ ก็รู้สึกตื่นเต้นมาก เขารู้สึกว่าหลังจากที่เขาพัวพันกับอีกฝ่าย ฮัลค์ก็เต็มไปด้วยความโกรธทันที.

เดิมที เดอะทิง เป็นผู้ช่วยสนับสนุนและโทนี่ที่สวมชุดเกราะต่อต้านฮัลค์ที่ทำมาจากโลหะคริปตอนเพื่อช่วยเขาอีกแรง.

ฮีโร่คนอื่นๆต่างเตรียมพร้อม ระวังมอนเตอร์ตัวอื่นที่อาจปรากฏขึ้น.

จอมมาร พิโกโร่กำหมัดของเขาและก้าวไปข้างหน้า.

ทันใดนั้นดูเหมือนเขาจะพบอะไรบางอย่างและเมื่อมองขึ้นไป เศษซากอาหารขนาดใหญ่ก็หล่นใส่หัวของเขา.

ซากเหล่านี้ถูกโทนี่โยนเข้ามา.

ตามมาด้วยเสียง’ตูม’ซากอาคารได้กระทบกับจอมมาร พิโกโร่ทันทีและดูเหมือนว่าอีกฝ่ายจะไม่มีเวลาที่จะหลบหนี โทนี่ก็ดีใจที่เห็นสถานการณ์นี้.

“มันรับมือได้ไม่ยาก จัดไป…”

ทันทีที่พูดจบ คลื่นกระแทกขนาดใหญ่ก็ปะทุขึ้นมาจากซากอาคารที่เขาทุ่มใส่ ตามมาด้วยเสียงของการระเบิดและซากอาคารก็แตกเป็นเสี่ยงๆพร้อมกับร่างของจอมมาร พิโกโร่ที่ไม่มีร่องรอยบาดเจ็บใดๆ.

ในเวลานี้ ทั้งฮัลค์และเดอะทิงต่างก็รีบต่อยหมัดออกไป จอมมาร พิโกโร่รับหมัดของทั้งสองด้วยมือเดียว แต่เขาก็ประเมิณพลังในร่างกายของเขาตอนนี้สูงเกินไป

‘ปัง’จอมมาร พิโกโร่ลอยไปกระแทกอาคารที่อยู่อีกฝั่ง บ้านเรือนที่เขากระแทกก็ค่อยๆถล่มลงมาจากแรงกระแทกของเขา.

อย่างไรก็ตาม แม้ว่าจะเกิดเสียงดังเกิดขึ้น แต่เดอะทิงก็ไม่คิดว่าการต่อยครั้งนี้จะทำร้ายจอมมาร พิโกโร่ได้ แน่นอนว่าในวินาทีต่อมาก็เกิดแสงสว่างขนาดใหญ่อีกครั้งและจอมมาร พิโกโร่ก็เริดซากอาคารที่ถมเขาอยู่ออกทันทีก่อนที่จะเดินออกมาจากตรงนั้น.

“ฟุ่บ.”

จอมมาร พิโกโร่ถุยเอาเลือดออกมา นี่คือเลือดที่เขาโดนหมัดของฮัคล์แบบเต็มๆ และความเสียหายที่เกิดขึ้นนั้นทำได้แค่เกิดเลือดซิบที่ไหลออกมาจากเหงือกของเขา ซึ่งโดยพื้นฐานแล้วไม่ได้ถือกว่าบาดเจ็บใดๆ ทว่ามันก็ยังเห็นว่าเป็นเลือดและจอมมาร พิโกโร่ก็โกรธเมื่อเห็นมัน.

“แก ไอ้หนอนแมลง กล้าทำร้ายฉัน!”

จอมมาร พิโกโร่โกรธมาก ร่างกายของเขานั้นแก่ชราและเขาก็ไม่พอใจกับมันและตอนนี้เขาก็ยังได้บาดเจ็บเสียอีก.

เขากำหมัดและต่อยไปทางฮัลค์และเดอะทิง ก่อนที่สายฟ้าจะพุ่งไปยังทิศทางของพวกเขา.

พลังสายฟ้านี้มีพลังมากพอที่จะทำลายโลก.

ตามมาด้วยเสียง’ตูม’ ทั้งฮัคล์และเดอะทิงต่างก็กระเด็นกระดอนไป พร้อมกับเกิดแรงระเบิดที่ทำลายเมืองไปครึ่งนึงทันที กระทั่งฝุ่นจางหายไป อาคารทั้งหลายก็ไม่เหลืออะไรอีกแล้วนอกจากดินหลอมเหลวหรือแม็กม่าอยู่ตรงนั้น.

“นี่คือพลังทำลายล้างของมอนเตอร์ระดับมังกร?”

โทนี่เห็นฉากนี้อยู่บนอากาศและเขาก็ตกตะลึง ประเทศที่เฝ้าดูการต่อสู้อยู่นั้นเงียบสงัด แต่เขาก็ยกระดับความน่ากลัวของมอนเตอร์ระดับมังกรอย่างเงียบๆในใจของเขาสองระดับ.

นี่มันอาวุธนิวเคลียร์เคลื่อนที่ชัดๆ!

โชคดีที่เมืองนี้เคยถูกอพยพมาก่อน ด้วยความช่วยเหลือของหุ่นยนต์รักษาการณ์ ความเร็วในการอพยพนั้นเร็วกว่าในภาพยนต์และTVมาก.

จอมมาร พิโกโร่ก็ปล่อยพลังโจมตีออกมาอย่างต่อเนื่อง.

เกิดเสียงดังอย่างเนื่อง ‘ตูม ตูม ตูม’ ดังนั้นหินหลอมเหลวสีแดงก็ดูเหมือนจะเต็มไปทั่วพื้นดิน ทั้งเศษทรายและเศษซากอาคาร บางที่เกิดแผ่นดินขนาดใหญ่ยกตัวขึ้น และเศษเล็กๆน้อยๆที่กระเด็นไปทั่วสารทิศ ทำให้เกิดภาพคล้ายกับปล่องภูเขาไฟขนาดย่อมๆ.

โทนี่และปีเตอร์กำลังดูสถานการณ์ตรงนี้จากที่ไกลๆ พวกเขาตกใจมากเมื่อเห็นพลังทำลายล้างที่น่ากลัวนี้ นี่เป็นการทำลายล้างของจริง ทั้งสองคนที่เป็นคนจากโลกนี้ มันน่ากลัวมาก ไม่ต้องพูดเลยว่า’ถ้าฉันช่วยได้’ เอาแค่ตอนนี้ พวกเขาจะเข้าใกล้ได้ไหม?.

แน่นอน พวกเขาไม่ได้ตั้งใจที่จะหลบหนีหรือล่าถอยเพียงแค่เห็น แม้จะช่วยได้เล็กน้อย แต่ก็ต้องทำอย่างเต็มที่ ท้ายที่สุด นี่คือการต่อสู้ที่เกี่ยวข้องกับชะตากรรมของทั้งโลก.

“ฮัคล์!!!”

ฮัคล์พุ่งออกมาพร้อมกับแสงสีเขียว เดอะทิงที่ล้มกองอยู่ตรงนั้นพร้อมกับรอยแตกบนร่างกายของเขา เขาแค่ป้องกันการโจมตีด้วยร่างกายของเขา เพื่อที่จะทำให้ฮัลค์ไม่บาดเจ็บหนัก และเมื่อฮัลค์โกรธมากเท่าไหร่ ร่างกายของเขาจะแข็งแกร่งมากขึ้นๆ รวดเร็วขึ้นและยิ่งแข็งแกร่งขึ้นไปเรื่อยๆ!

จอมมาร พิโกโร่ทั้งแก่และอ่อนแรง ไม่มีเวลาตอบสนองหมัดของฮัลค์ก็ต่อยเข้ามาที่ท้องของเขาแล้ว.

“อัค”

ด้วยการโจมตีนี้ จอมมาร พิโกโร่ รู้สึกราวกับว่าเขากำลังจะตาย อัวยวะภายในทั้งหมดของเขาแหลกเหลวทันที และท้องของเขาก็เป็นเว้าหลุม จากนั้นด้วยแรงขนาดใหญ่ทำให้เขาลอยออกไปพร้อมกับเสียงดังก้อง จอมมาร พิโกโร่ กระแทกเข้ากับกำแพงเหล็กของซากอาคารที่อยู่ด้านหลังของเขาทันที.

“ตูม”

ตามมาด้วยเสียงดัง กำแพงขนาดใหญ่ก็แตกเป็นเสี่ยงๆและร่างกายทั้งหมดของจอมมาร พิโกโร่ก็ฝังอยู่ในกำแพง ก่อนที่เขาจะร่วงลง ร่างกายขนาดใหญ่สีเขียวก็ยังคงพุ่งเข้าหาจอมมาร พิโกโร่ที่อยู่บนกำแพงอย่างรวดเร็วและกระแทกหัวของเขาเข้ากับกำแพงเหล็กพร้อมกับต่อยออกมาอีกครั้ง.

เกิดเสียง’ติ๊ดดดดดด ฟุ่มมมม’ ต่อมาโทนี่ได้ยิงลำแสงจากฝ่ามือของเขาทันที เขาพยายามโจมตีจอมมาร พิโกโร่ แต่จู่ๆจอมมาร พิโกโร่ก็รับคว้ากำปั้นของฮัลค์และยกอีกมือป้องกันลำแสงของโทนี่ โดยไม่เกิดบาดแผลใดๆ.

เขาเตะฮัลค์ออกไปอย่างแรงและยืนขึ้นจากซากอาคาร.

อย่างไรก็ตาม ในเวลานี้ ใยแมงมุมก็ถูกยิงมาจากข้างๆและปิดตาของจอมมาร พิโกโร่ทันที จอมมาร พิโกโร่ไม่อาจมองเห็นได้และต้องการฉีกในแมงมุมอย่างไม่รู้ตัว อย่างไรก็ตาม ปีเตอร์ที่โหนมาแต่ไกลก็พุ่งเตะเข้าไปที่จอมมาร พิโกโร่อย่างแรง.

ร่างกายของจอมมาร พิโกโร่ สั่นและปีเตอร์กำลังจะโจมตีอีกครั้งแต่ก็มีมือหนึ่งจับเขาไว้ทันที

ใช่ แม้ว่าเขาจะมองไม่เห็น แต่ความสามารถในการต่อสู้ของจอมมาร พิโกโร่ เขายังสามารถรับรู้ตำแหน่งของปีเตอร์ได้อย่างแม่นยำ ขณะที่จับปีเตอร์ได้ เขาก็กำลังจะออกแรงบีบ.

คะแนน 3.8
กรุณารอสักครู่...