ตอนที่แล้วDMWS ตอนที่ 10 เปลี่ยนเป้าหมาย
ทั้งหมดรายชื่อตอน
ตอนถัดไปDMWS ตอนที่ 12 ซุ่มจัดการเหยื่อในที่มืด (2) [ฟรี]

เเจ็คสัน เเอบอยู่บนหลังคาที่ตรงข้ามกับทางตัด 4 เเยก เเถวบล็อคนี้ที่อยู่อาศัยล้วนปิดไฟหมดทั้งยังเป็นสถานที่ที่ทรุดโทรมมาก ที่เเยกด้านหน้านั้นมีสว่างสดใส ไม่นานก็มีรถยนต์สองคันขับมาตีคู่ขนานกันก่อนที่จอดหยุดในที่สุด

 

“เฮ้ เร็วเข้า รีบขึ้นมาบนรถฉัน สินค้าคุณภาพดีของฉันไม่เคยรอใคร เห็นเเก่มิตรภาพครั้งเเรกฉันจะลดมันให้นายในราคาพิเศษ!”

 

“ฉันยังไม่ไว้ใจนายเเลกเปลี่ยนกันแบบนี้เเหละเปิดประตูรถพอ”

 

เเจ็คสัน อยู่หลังคาทางด้านซ้ายเขาย้ายไปมาเมื่อเห็นกลุ่มคนทั้ง 2 เริ่มเจรจาการค้าทั้งสองฝ่ายเริ่มทำธุรกรรมเเลกเปลี่ยนกันบนรถ เมื่อเห็นการกระทำที่น่าสงสัยเเน่นอนว่าเเจ็คสันจ้องมองไปที่พวกเขาอย่างระวัง

 

“นี่เป็นสินค้าคุณภาพดีที่ฉันบอก เชิญดู”ผู้ขายได้เปิดกระเป๋าเดินทางที่พกมาของเขา เขาเป็นชายผิวดำที่สูงมากเขายืนเปิดกระเป๋าไปให้คู่ค้าที่อยู่ฝั่งตรงข้ามเพื่อตรวจสอบสินค้า

 

เเม้ว่าจะอยู่ค่อนข้างห่างไกลทำให้ได้ยินเสียงไม่ค่อยชัดเจน เเต่ เเจ็คสัน ก็เคลื่อนไหว เขาต้องการจะรู้รายละเอียดตอนทั้ง 2 กำลังตรวจสอบสินค้า กันบนรถ นี่เป็นโอกาสที่ดีที่สุด เพียงเเต่ว่าที่เกิดเหตุนั้นมีกลุ่มคนร้ายรวมกันมากกว่า 6 คน ทั้งดูจากการเคลื่อนไหวเเล้วพวกเขาน่าจะซ่อนปืนไว้ที่เอว เเจ็คสัน ไม่สามารถประมาทได้ ความเครียดพลันปรากฏขึ้นที่ใบหน้าของเขา เเม้ตัวเองจะเเข็งเเกร่งขึ้นเเต่พลังป้องกันของเขาก็มีจำกัด

 

“อืมเรียบร้อย ของไม่มีปัญหา!”ภายใต้การตรวจสอบสินค้าผู้ซื้อนั้นเป็นชายผิวขาวเขาพยักหน้าอย่างพอใจก่อนที่ยื่นส่งกระเป๋าของเขาไปให้กับคู่ค้าด้านหน้า

 

ลังเลไม่ได้เเล้ว! เเจ็คสัน เเทบจะรู้สึกหมดหวังทันที หนึ่งสัปดาห์ของการเสริมสร้างความเเข็งเเกร่งก่อนหน้านี้เขาเชื่อว่าเขาจะสามารถจัดการกับสถานการณ์ปัจจุบันได้

 

ฟุ่บบบ

 

เเจ็คสันได้พุ่งออกจากเเผ่นหลังของหลังคา เขาพุ่งกกระโดดออกไปอย่างเป็นธรรมชาติมากเเน่นอนว่าเป้าหมายของเเจ็คสันก็คือรถทั้ง 2 คันที่ปรากฏตัวออกมา เขาหาวิธีเข้าใกล้ตัวรถเพื่อให้ปลอดภัยที่สุดเเน่นอนว่าเขาไม่อาจเผชิญหน้าโดยตรงได้

 

เเจ็คสันพุ่งออกไปโดยไม่มีใครตรวจพบการคงอยู่ของเขา เขาคิดเเผนทำให้รถยนต์รอบข้างดังขึ้นเพื่อทำให้การซื้อขายเหล่านั้นหยุดชะงัก

 

หวืดดดด

 

หวี้้้วววว

 

เมื่อได้ยินเสียงรถที่ดังออกไปไม่ไกลทำให้ชายผิวขาวจ้องมองชายผิวดำที่กำลังตรวจสอบเงินในทันที”เห้ย นี่ไม่ใช่ว่าเเกวางเเผนจะเชือดเงินของฉันหนีหรอกนะ?!”ชายผิวขาวตะโกนพร้อมกับจะรีบดึงกระเป๋าเงินของเขาคืน

 

“เฮ้,พวก! ฉันไม่รู้ว่ามันเกิดอะไรขึ้น นี่เป็นการซื้อขายครั้งเเรกของเราไม่คิดว่ามันจะเป็นแบบนี้การซื้อขายนี้ยกเลิก!”ชายผิวดำเองก็รู้สึกกังวลถึงสถานการณ์ไม่ชอบมาพากลเขารีบคว้ากระเป๋าของเขาคืนทันทีเเละออกตัวไปพร้อมกับ กระเป๋าทั้ง 2

 

ตอนนี้เห็นได้ชัดว่าการซื้อขายของทั้งสองคนได้ถูกยกเลิก พวกเขาทั้ง 2 ต่างก็เเจ้งเตือนคนของพวกเขาโดยรอบให้รีบขึ้นรถถอนตัวทันที

 

“เเก๊งเจสเตอร์ พวกเเกกล้า!”ทันทีที่เกิดเหตุไม่คาดฝันขึ้นพวกเขาเเน่นอนว่าต้องรีบถอนตัวเพียงเเต่ว่าคู่ค้าของเขากลับฉกเงินของเขาไป

 

เเจ็คสันที่หลบซ่อนตัวที่เป็นต้นเหตุของเสียงพลันทำท่าทีเข้าใจทันที”เเท้จริงเเล้วพวกเขาคือ เเก๊งเจสเตอร์!”

 

“ตามเเก๊งเจสเตอร์ไป,ไอ้เวรเอ้ยเเกกล้ามาก”

 

เเก๊งของชายผิวขาวพลันหน้าซีดทันทีเขาคิดว่านี่จะต้องเป็นเเผนของคู่ค้าที่คิดจะฮุบเงินฟรีเเน่นอน

 

เเจ็คสัน จ้องมองไปที่ กลุ่มทั้ง 2 ฝ่าย ที่เเตกออกเป็นกลุ่มละ 3 คน ดูเหมือนว่า การเคลื่อนไหวคราวนี้ เเจ็คสัน ดูเหมือนจะรู้บางอย่างเกี่ยวกับ ครอบครัว แฟรงเกนสไตน์ เพราะครอบครัว แฟรงเกนสไตน์ ก็ควบคุมพื้นที่หลายบล็อกที่เป็นพื้นที่อยู่อาศัยในย่านควีนส์ เห็นได้ชัดว่า เเก๊งเจสเตอร์ นั้น เป็นเเก๊งมาเฟียที่อยู่ภายใต้การควบคุมของ ครอบครัว แฟรงเกนสไตน์

 

เเจ็คสัน มุ่งหน้าไปยัง ผู้ขาย ที่เป็นเเก๊งเจสเตอร์ทันที เเม้ว่าตอนนี้เขาต้องการที่จะขอคำแนะนำจากระบบ เเต่เขาก็ไม่รู้ว่าระบบจะเเนะนำอะไรเขาหรือไม่

 

ครื่นนน

 

ปรื้นนน

 

เพียงเเต่ว่ารถยนต์ของทั้ง 2 ฝ่ายได้ออกตัวตามกันไปเเจ็คสันเองก็เลือกติดตามรถยนต์ของทั้ง 2 คน หนึ่งในคันนั้นเป็นเเก๊งเจสเตอร์

 

รถยนต์เเก๊งเจสเตอร์นั้นเเล่นออกไปบนถนน เเจ็คสันเองก็ติดตามพวกเขาอย่างไม่ลดละ กลุ่มเหล่านี้เป็นกลุ่มค้าขายขนาดเล็ก บางทีเขาอาจจะเริ่มต้นสร้างชื่อเสียงจากเเก๊งเจสเตอร์นี้เสียก่อน

 

หึ่ม…

 

“เอาละดูเหมือนว่าเเผนของฉันจะได้ผล!”เเจ็คสันสวมหน้ากากเเละพุ่งตรงไปที่พวกเขาทันที เเผนของเขาก็คือการสร้างเสียงเพื่อให้ทั้งคู่ยกเลิกการเเลกเปลี่ยนไม่คาดคิดว่ามันจะได้ผลดีเกินคาดอย่างทำให้ทั้ง 2 เกิดการหักเหลี่ยมกัน

 

ครื่นนน

 

เเจ็คสันได้กระโดดตามหลังคาบ้านเพื่อติดตามเฝ้าระวังอย่างใกล้ชิด

 

บรื้นนน

 

บรื้นนน

 

รถของเเก๊งเจสเตอร์นั้นมีผู้โดรสารรวมเเล้วทั้งหมด 3 คน พวกเขาหนีด้วยความเร็วที่เร็วมากนั่นก็เพราะพวกเขาได้ทั้งสินค้าเเละกระเป๋าเงินฟรีเเม้จะเกิดเหตุไม่คาดฝันเเต่นี่ก็เป็นโอกาสที่ดี

 

เเจ็คสันนั้นตั้งใจจะปรากฏตัวขึ้นเพื่อหยุดรถเเต่ว่าก็มีเสียงปืนดังขึ้น

 

ปั้ง!

 

ปั้ง! ปั้ง! ปั้ง!

 

เพียงได้ยินเสียงปืนของรถที่ตามมาเเก๊งเจสเตอร์ได้หยิบปืนของพวกเขายิงสวนในทันที

 

ปั้ง

 

ปั้ง

 

เสียงปืนดังก้องขึ้นขึ้นพร้อมกับรถยนต์ของทั้ง 2 คันที่เปิดฉากยิงกัน

 

“โชคดีที่ฉันไม่ปรากฏตัวขึ้นเร็วกว่านี้ไม่งั้นคงอยู่ท่ามกลางดงกระสุน!”เสียงปืนเหล่านั้นทำให้ เเจ็คสัน ตื่นตัว อย่างรวดเร็ว

 

“เจอร์รี่! ไอเวรเอ้ย เเกอย่าหวังว่าจะรอดเเละเอาเงินของฉันไปได้ “ชายผิวขาวที่เป็นหุ้นส่วนของเเก๊ง เจสเตอร์ได้สบถด่าออกมา

 

ปั้ง ปั้ง!

 

พวกเขาเปิดฉากยิงกันปัจจุบัน ฝ่ายตรงข้ามที่เป็นเเก๊งเจสเตอร์เองก็หยิบปืนของเขายิงสวนกันฉากในตอนนี้อย่างกับสงครามกลางเมืองที่ทั้ง 2 เปิดฉากโจมตีกัน

 

ปั้งงงงงง

 

ชายผิวขาวที่ยื่นปืนออกไปยิงเเละเจอยิงสวนมานั้นเขาได้รับบาดตรงช่วงท้องเขามีเเผลจากการถูกยิงเเละทำให้เลือดไหลออกมา

 

ปั้งงงง

 

คนจากเเก๊งเจสเตอร์นั้นไม่สนใจยิงกราดลูกกระสุนไปอย่างต่อเนื่องเจอร์รี่ได้ยกปืนของเขายิงรถของชายผิวขาวเพื่อที่จะทำการหนีอย่างรวดเร็ว

 

เพียงเเต่ว่าเจอร์รี่เองก็ถูกยิงสวนกลับมาโดยลูกน้องของชายผิวขาวรถของพวกเขาทั้งคู่ต่างถูกยิงยางจนไม่สามารถใช้การต่อได้ท้ายที่สุดรถทั้ง 2 คันก็ได้จอดลง เสียงปืนยังคงปะทะกันอย่างต่อเนื่อง

 

ปั้ง ปั้ง

 

ภายใต้การยิงสนั่นเหล่านี้ชายผิวดำที่ชื่อเจอร์รี่ได้เตรียมวางเเผนหลบหนีเขาได้พุ่งเตรียมจะหนีออกไปเขาไม่ได้สังเกตุเห็นเลยว่ามีร่างเงาได้ตามพวกเขาอยู่

 

ฟุ่บ…

 

การปะทะกันของทั้ง 2 คนนั้นรุนเเรงมากต่างฝ่ายก็ต่างบาดเจ็บกันพวกเขาเตรียมตัวหลบหนีเพราะเหตุการณ์ในครั้งนี้ได้ก่อให้เกิดเสียงมากเกินไป

 

ปั้งง

 

ภายใต้การปะทะกันเเจ็คสันเฝ้ารอกินเหยื่อในมุมมืดในช่วงที่ทั้ง 2 ได้เเยกจากกันเเล้วเป็นที่เเน่นอนว่านั่นคือโอกาสเหมาะสำหรับเขาที่จะโจมตี

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

คะแนน 4.2
กรุณารอสักครู่...